Friday, 14/08/2020 - 00:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Sơn

Giới thiệu về tổ Khoa học Tự nhiên

Tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Lương Sơn được thành lập vào tháng 8 năm 2015, tiền thân là tổ Toán - Lí của trường, tổ trưởng là cô giáo Phạm Thị Liên, tổ phó là cô giáo Nguyễn Thị Thái.

GIỚI THIỆU VỀ TỔ  KHOA HỌC TỰ NHIÊN

TRƯỜNG THCS LƯƠNG SƠN

 

           Tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Lương Sơn được thành lập vào tháng 8 năm 2015, tiền thân là tổ Toán - Lí của trường, tổ trưởng là cô giáo Phạm Thị Liên, tổ phó là cô giáo Nguyễn Thị Thái.

Được xây dựng và trưởng thành cùng với quá trình lớn mạnh không ngừng của trường THCS Lương Sơn, Tổ Khoa học Tự nhiên đã không ngừng vươn lên và là một trong những tổ chuyên môn vững mạnh của trường.
           Năm học 2016 - 2017, Tổ Khoa học Tự nhiên có 14 thành viên trong đó có 13 giáo viên trình độ đại học và 01 giáo viên trình độ cao đẳng sư phạm
(trong biên chế là 10 chiếm 71,4%, hợp đồng là 04 chiếm 28,6%, 12 nữ chiếm 85,7%, 10 đảng viên, 01 cán bộ quản lý). Giáo viên trong tổ tham gia giảng dạy các bộ môn: Toán, Lý, Tin, Công nghệ, Sinh, Hóa, GDCD  và tham gia bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi các môn do tổ quản lí. Nhiều giáo viên có chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, số giáo viên trẻ nhiệt tình, ham học hỏi. Đây chính là tiền đề cho lực lượng giáo viên giỏi các cấp và đào tạo học sinh giỏi của trường.
           Với tinh thần đoàn kết, thông cảm và tạo mọi điều kiện giúp đỡ nhau trong công tác, các thành viên luôn nghiêm túc xây dựng kế hoạch của cá nhân, tổ, trường; tích cực đổi mới phương pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục; thường xuyên dự giờ, thăm lớp, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ, tích cực bồi dưỡng học sinh giỏi và tham gia thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Hàng năm, tổ đều triển khai thực hiện các chuyên đề, ngoại khóa nhằm tạo sân chơi bổ ích để khuyến khích tinh thần đam mê học hỏi của học sinh, tất cả vì một mục tiêu chung là hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
            Được sự giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của Ban giám hiệu nhà trường , cùng với nỗ lực và nhiệt huyết trong công tác, Tổ đã đạt được những thành tích đáng trân trọng: là đơn vị luôn được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”, có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào dạy tốt học tốt của trường. Nhiều năm liền đều có giáo viên giỏi các cấp, nhiều sáng kiến kinh nghiệm được đánh giá cao. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, thi giải toán bằng MTCT, giải toán qua mạng cũng mang lại nhiều thành tích tốt. Bên cạnh công tác chuyên môn, Tổ Khoa học Tự nhiên luôn hưởng ứng và thực hiện tích cực, đầy đủ các hoạt động đoàn thể, chính trị, xã  hội khác do trường và cấp trên phát động.
         Là tập thể đoàn kết nhất trí về mọi mặt, với lòng say mê và tâm huyết với nghề cùng với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, Tổ Khoa học Tự nhiên sẽ khắc phục mọi khó khăn, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của trường THCS Lương Sơn. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong Tổ Khoa học Tự nhiên tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng, phát huy thế mạnh của một tập thể “ Đoàn kết – Nhiệt tình – Năng động”, viết tiếp những trang sử mới trong chặng đường mới.

                                                                    

                                                            Lương Sơn. ngày 28 tháng 11 năm 2016

                                                                                   Tổ trưởng:

                                                                                 Phạm Thị Liên

      

 

Tác giả: Phạm Thị Liên
Nguồn: thcsluongson.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 79
Năm 2020 : 6.925