Friday, 14/08/2020 - 00:02|

Thực hiện chuyên đề đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học - môn toán năm học 2016 - 2017

Thực hiện nhiệm vụ tăng cường đối mới phương pháp dạy học theo hướng học sinh chủ động tích cực tham gia tìm hiểu và lĩnh hội tri thức bài học dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Trong thời gian qua, các tổ chuyên môn của trường THCS Lương Sơn đã xây dựng Kế hoạch và hướng dẫn các nhóm giáo viên cùng bộ môn triển khai thực hiện một số chuyên đề chuyên môn mang tính sát thực, có tính khả thi khá cao, Tháng 10/2016, Tổ chuyên môn Khoa học tự nhiên (KHTN) đã triển khai được 02 chuyên đầ, trong đó có chuyên đề "Xây dựng kế hoạch bài dạy môn Hình học lớp 8" do đồng chí Phạm Thị Liên - Tổ trưởng chủ trì, .....
Nội dung đang được cập nhật
Năm 2020 : 6.925