Thursday, 13/08/2020 - 15:31|

TRƯỜNG THCS LƯƠNG SƠN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC GIẢNG DẠY MÔN ĐẠO ĐỨC, GDCD, VÀ LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2019

Thực hiện Công văn số: 578 /PGDĐT ngày 03  tháng 10  năm 2019  của Phòng GD&ĐT thành phố Sông Công v/v kiểm tra công tác giảng dạy môn Đạo đức, GDCD và Lịch sử địa phương năm học 2019-2020, ngày 9 tháng 5 năm 2019, Trường THCS Lương Sơn  đã được đón đoàn KT công tác giảng dạy môn Đạo đức, GDCD và Lịch sử địa phương do đồng chí Đặng Dương Thảo - Trưởng ban Tuyên giáo Thành Ủy Sông Công làm trưởng đoàn, đ/c Lương Thanh Tâm- Trưởng phòng GD&ĐT Sông Công làm phó đoàn cùng các đ/c chuyên viên của Ban Tuyên giáo, Phòng GD&ĐT  về dự giờ tại trường.

Sau khi dự giờ, Đoàn kiểm tra cũng đã họp rút kinh nghiệm cùng Ban giám hiệu nhà trường và nhóm giáo viên dạy môn GDCD đồng thời có những định hướng để công tác giảng dạy bộ môn GDCD trong nhà trường trong thời gian tới.

Thay mặt BGH đồng chí Đàm Quang Dũng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn Ban Tuyên giáo Thành ủy Thái Nguyên, Phòng GD&ĐT Sông Công  đã dự giờ và đóng góp ý kiến. Qua việc dự giờ này cũng là một hình thức đánh giá công tác dạy và học môn GDCD nói riêng và các môn học khác nói chung để giáo viên của nhà trường phát huy được những ưu điểm và khắc phục những tồn tại, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là công tác giáo dục đạo đức, lối sồng, tác phong và tư tưởng cho học sinh./.

Dưới đây  là một số hình ảnh trong buổi kiểm tra

Năm 2020 : 6.922