Monday, 30/11/2020 - 01:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lương Sơn

Trường THCS Lương Sơn tổ chức chuyên đề môn Sinh học và Mĩ thuật

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019 - 2020, với mục đích tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, trường THCS  Lương Sơn tổ chức chuyên đề Môn Mĩ thuật và môn Sinh học..
 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị chuyên đề có đồng chí  Dương Thị Thương- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên hai tổ chuyên môn có mặt đầy đủ.

Sau khi nghe báo cáo, các tổ chuyên môn đã tiến hành dự tiết dạy minh họa: Môn Sinh học do đồng chí  Phùng Thị Hương thể hiện và môn Mĩ thuật do đồng chí Nguyễn Thị Bình thể hiện. Tiếp đó hội nghị đã tiến hành rút kinh nghiệm cho báo cáo và các giờ dạy. Trong phần rút kinh nghiệm, tất cả các đồng chí giáo viên đều sôi nổi góp ý, thẳng thắn chỉ ra những ưu nhược điểm của đồng nghiệp để mỗi người đều có thêm được những bài học bổ ích cho riêng mình.

 

 Chuyên đề của trường THCS Lương Sơn đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động chuyên môn luôn được BGH nhà trường quan tâm và chỉ đạo sát sao từ các tổ chuyên môn. Tất cả các đồng chí giáo viên trong nhà trường đều nhận thấy ý nghĩa thiết thực từ hoạt đông này, rút ra được những kinh nghiệm giảng dạy hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đáp ứng nhu cầu đổi mới ngày càng cao của Ngành giáo dục.

 

Dưới đây là hình ảnh của buổi chuyên đề

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: thcsluongson.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 11 : 277
Năm 2020 : 8.469